Skylt efni

matarhandverk

Matarhandverkið í blóð borið
Líf og starf 13. október 2023

Matarhandverkið í blóð borið

Í gamla sláturhúsinu í Þykkvabæ hefur Roberto Tariello komið upp kjötvinnslu þar sem hann stundar ítalskt matarhandverk. Hann er fæddur og uppalinn í sveitaþorpi í nágrenni Napólí og man eftir sér átta ára gömlum við pylsugerð með móður sinni.

Íslandsmeistarakeppni í matarhandverki
Fréttir 8. október 2019

Íslandsmeistarakeppni í matarhandverki

Íslandsmeistarakeppni í matarhandverki Askurinn, verður haldin 19.-21. nóvember næstkomandi.

Matarfrumkvöðlar sameinast
Fréttir 25. september 2018

Matarfrumkvöðlar sameinast

Nýverið var Facebook-hópurinn Eldstæðið stofnaður sem er hugsaður fyrir matarfrumkvöðla sem hafa áhuga á að deila tilraunaeldhúsi og nýta þannig eldmóð hver annars í þróunarferlinu.