Skylt efni

hrossakjötsframleiðsla

Upplýsingar liggja fyrir um hollustu og gæði hrossakjötsins
Fréttir 20. febrúar 2019

Upplýsingar liggja fyrir um hollustu og gæði hrossakjötsins

Sveinn Steinarsson, formaður Félags hrossabænda, segir að ákveðin vinna sé nú í gangi til að bæta stöðu hrossakjöts á mörkuðum.

Margar ástæður fyrir því að við ættum að borða meira af hrossakjöti
Fréttir 5. desember 2018

Margar ástæður fyrir því að við ættum að borða meira af hrossakjöti

Í lokaverkefni við auðlinda- og umhverfisdeild Landbúnaðar­háskóla Íslands fjallaði Eva Margrét Jónudóttir um viðhorf íslenskra neytenda gagnvart hrossakjöti og kauphegðun þeirra á slíku kjöti. Í niðurstöðum kemur meðal annars fram að hrossa- og folaldakjöt virðist ekki vera nógu áberandi í verslunum...